Giới thiệu

VỀ DANAFISH

Danafish là tên gọi được Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thuỷ sản Đà Nẵng chọn sử dụng làm thương hiệu cho các sản phẩm của công ty và đã được đăng ký chứng nhận bảo hộ thương hiệu toàn quốc. Dana: là viết tắt của địa danh Đà Nẵng – thành phố đáng sống của Việt Nam và cũng là một trong những nơi có bãi biển đẹp nhất hành tinh với nguồn lợi thuỷ hải sản phong phú; Fish: là để chỉ chung cho các sản phẩm thuỷ hải sản bởi sản phẩm chủ đạo của công ty là từ cá. Danafish mở ra hướng đi mới là đưa các sản phẩm tinh tuý, tươi ngon nhất của biển đến người tiêu dùng bằng phương thức giao hàng tận bếp từng đơn vị, từng nhà thông qua các công cụ online. Đây được xem là phương thức mới giúp người tiêu dùng được thưởng thức những hải sản tươi ngon, chất lượng nhưng tiết kiệm được thời gian, công sức để tận hưởng cuộc sống. Danafish đã được đăng ký chứng nhận bảo hộ thương hiệu toàn quốc bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THUỶ SẢN ĐÀ NẴNG

Công ty Cổ phần Thuỷ sản Đà Nẵng (Danang Seaproducts Corporation) được thành lập từ năm 1977. Trong quá trình hình thành và phát triển, CTCP Thuỷ sản Đà Nẵng đã xây dựng được hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và khép kín dành cho việc chế biến và xuất khẩu sản phẩm thuỷ hải sản ra thị trường nước ngoài. Hệ thống nhà xưởng với năng lực gia công trên 30 tấn/ngày; Hệ thống kho lạnh đạt chuẩn có năng lực lưu kho lên đến 3.000 tấn. Với cơ sở vật chất tốt cộng với đội ngũ hơn 200 công nhân thành thạo các kỹ thuật chế biến, CTCP Thuỷ sản Đà Nẵng là đối tác gia công của nhiều công ty xuất khẩu thuỷ sản lớn trong nước và công ty cũng tự mình xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và các nước thuộc khối Asean.

GIA CÔNG, CHẾ BIẾN XUẤT KHẨU

Với cơ sở vật chất tốt cộng với đội ngũ hơn 200 công nhân thành thạo các kỹ thuật chế biến, CTCP Thuỷ sản Đà Nẵng là đối tác gia công của nhiều công ty xuất khẩu thuỷ sản lớn trong nước và công ty cũng tự mình xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và các nước thuộc khối Asean.

CHO THUÊ KHO LẠNH LƯU TRỮ

Hệ thống nhà xưởng với năng lực gia công trên 30 tấn/ngày; Hệ thống kho lạnh đạt chuẩn có năng lực lưu kho lên đến 3.000 tấn. Tổng diện tích mặt bằng của Danafish lên đến 20.000m vuông với bãi đỗ xe container, xe tải để bốc dỡ, trung chuyển hàng hoá.

DANAFISH - ĐỐI TÁC UY TÍN VÀ TIN CẬY

Danafish không những là đơn vị sản xuất, xuất khẩu các sản phẩm thuỷ hải sản chất lượng cao mà còn là đối tác tin cậy đối với các Tổ chức, Doanh nghiệp ở các nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…

Trong ảnh là buổi làm việc giữa lãnh đạo Danafish và đại diện Tổ chức Doanh nhân toàn cầu Nhật Bản – ông Kazushige MIZUI về việc hợp tác xây dựng Nhà máy cấp đông sản phẩm thuỷ hải sản đạt chuẩn dành cho các khu nghĩ dưỡng cao cấp 5 sao và 5 sao ++

Đoàn Doanh nhân Hàn Quốc thăm và làm việc với Danafish về việc hỗ trợ, giúp đỡ Danafish về mặt kỹ thuật trong việc đưa mặt hàng thuỷ hải sản phục vụ thị trường nội địa và khách du lịch.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN THUỶ SẢN ĐÀ NẴNG

Nhà máy chế biến: 19 Vân Đồn, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng

Hotline: 0935 85 95 35

Website: Danafish.com ; Email: hung.nguyen@danafish.com