Cho Thuê Kho Lạnh

Sau một thời gian Ban lãnh đạo Công ty chúng tôi tìm hiểu một cách kỹ lưỡng về nhu cầu của thị trường và xu hướng kinh doanh trong tương lại, Công ty chúng tôi đã hiểu được rằng nhu cầu thực phẩm của người dân ngày cảng tăng lên do dân số Việt Nam ngày càng tăng lên một cách nhanh chóng nên việc thiếu hụt nguồn thực phẩm, nông sản trong nước cung cấp ra thị trường ngày cang thiếu hụt và các công ty nhập khẩu bắt đầu có xu hướng nhập khẩu các mặt hàng thực phẩm chăn nuôi như trâu, bò, lợn, gà để làm dồi dào nguồn thực phẩm tránh tình trạng khan hiếm thực phẩm. Tuy nhiên, Công ty cũng nhận ra rằng tuy rằng các công ty nhập khẩu từ nước ngoài về với số lượng lớn nhưng số lượng kho lạnh để bảo quản hàng hoá là rất ít và cho dù có một số kho lạnh thì tiêu chuẩn các kho lạnh đó cũng không đạt tiêu chuẩn. Nắm bắt được điều này, Công ty Cổ phần Thủy sản Đà Nẵng quyết định và thống nhất đầu tư thêm vào lĩnh vực kho lạnh cùng với mức đầu tư lớn để xây dựng tiêu chuẩn Châu Âu để cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh cho các khách hàng có nhu cầu thuê kho với việc đảm bảo uy tín, chất lượng và đặc biệt nhất là giá thành phải chăng nhất thị trường.
Hiện tại, Công ty đã xậy dựng xong ..................................
Ngoài vị trí địa lý hợp lý, Công ty chúng tôi còn đem lại những lợi ích khác cho khách hàng khi gửi hàng tại kho lạnh của Công ty:
  • Chất lượng kho lạnh đạt tiêu chuẩn, bảo quản tốt mọi mặt hàng của khách hàng.
  • Vật tự xậy dưng, trang thiết bị máy móc nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Diện tích kho lạnh và phòng đệm rộng rãi, thuận tiện cho việc xuất nhập hàng nhanh chóng.
  • Giá cá thuê kho cạnh tranh với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • Hợp đồng cho thuê linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên kho và nhân viên kỹ thuật kho lạnh có kinh nghiệm, được dạy một cách bài bản để vận hành kho lạnh một cách tốt nhất với chuyên môn cao.
  • Hàng hóa khách hàng được kiểm tra thường xuyên.
  • Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp 24/24.
Vì vậy, Công ty rất mong tất cả các khách hàng tín nhiệm và an tâm với dịch vụ cho thuê kho lạnh do bên Công ty chúng tôi cung cấp!! 
Lên đầu trang
Công ty cổ phần Thủy Sản Đà Nẵng Công ty cổ phần Thủy Sản Đà Nẵng Công ty cổ phần Thủy Sản Đà Nẵng
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng