GIA CÔNG CHẾ BIẾN XUẤT KHẨU

DANAFISH là một  thành viên trong những nhà sản xuất và xuất khẩu thủy sản lớn tại Việt Nam. Cơ sở sản xuất tọa lạc tại khu vực cảng cá Thọ Quang (cảng cá lớn nhất Đà Nẵng) nên rất thuận lợi cho việc thu mua nguyên liệu đầu vào phục vụ cho sản xuất và xuất khẩu. Điều này cũng giúp cho công ty có được những sản phẩm chất lượng cao. Ngoài ra chúng tôi còn là đối tác thân thiết với các xưởng gia công chế biến Thủy Sản lớn tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp kinh doanh Thương mại về Thủy Sản tai các thị trường nước ngoài.

Mục tiêu hàng đầu của Công ty chúng tôi là uy tín và chất lượng. Với mong muốn trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và xuất khẩu nên công ty luôn quan tâm đến việc cải thiện hệ thống chất lượng và đào tạo lực lượng lao động có tay nghề cao. Trong những năm qua, các sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đạt được sự tín nhiệm của các khách hàng trên toàn thế giới.

Công ty Cổ phần Thủy sản Đà Nẵng ( Danang Seaproducts Corporation) được thành lập từ năm 1977. Trong quá trình hình thành và phát triển , CTCP Thủy sản Đà Nẵng đã xây dựng được hệ thông cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và khép kín dành cho việc chế biến và xuất khẩu sản phẩm thủy hải sản ra thị trường nước ngoài Hệ thống nhà xưởng với năng lực gia công trên 30 tấn / ngày; Hệ thống kho lạnh đạt chuẩn có năng lực lưu kho lên đến 3.000 tấn. Với cơ sở vật chất cộng với đội ngũ hơn 200 công nhân thành thạo các kỹ thuật chế biến, CTCP Thủy sản Đà Nẵng là đối tác gia công của nhiều công ty xuất khẩu thủy sản lớn trong ngước và công ty cũng tự mình xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và các nước thuộc khối Asean.

Gia công tại phân xưởng kho DANAFISH

 

Tất cả quy trình cấp đông tại DANAFISH là quy trình cấp đông hải sản IQF , sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng nhất khi đến tay người tiêu dùng.
  • Giảm đáng kể sự hình thành đá trên sản phẩm, giúp làm đông nhanh đảm bảo sản phẩm có màu sắc tự nhiên và không thay đổi sau lần rã đông đầu tiên
  • Trong quá trình IQF, các sản phẩm được đông lạnh nhanh hơn và tách rời khỏi nhau. Chính vì vậy, chúng không bị dính vào nhau,Tình trạng này sẽ giữ nguyên như vậy cho đến lần rã đông đầu tiên, người sử dụng sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi và dễ dàng sử dụng hơn, sản phẩm giữ được hình dạng bang đầu.
  • Với quy trình cấp đông của IQF , không cần tiếp xúc giữa sản phẩm với con người nên đảm bảo về chất lượng, vệ sinh thực phẩm

Sắp tới chúng tôi muốn phối hợp làm ăn, mở thêm các đại lý trên cả nước.
- Nếu quý doanh nghiệp đang kinh doanh ở lĩnh vực thủy sản này, thì chúng tôi xin mời ghé thăm nhà máy. Nếu có cơ hội sẽ cùng nhau hợp tác phát triển , gia công theo yêu cầu của quý doanh nghiệp.
- Nếu quý vị chưa từng làm nghề này thì chúng ta sẽ tư vấn xây kho lạnh, đưa hàng đến tận nơi, hướng dẫn về kinh doanh… để các quý vị mạnh dạn hơn trong công việc mới của mình.
Kinh doanh thủy hải sản là một nghề thật hấp dẫn, chúng tôi có đủ kinh nghiệm, năng lực và uy tín để triển khai làm ăn lâu dài với quý đối tác. Nếu bạn nào quan tâm về nghề này thì chính tôi sẽ ghé thăm và trao đổi cụ thể.
DANAFISH xin chân thành cảm ơn và chúng tôi hi vọng sẽ có thêm những hợp tác để phát triển cùng với quý vị.
Lên đầu trang
Công ty cổ phần Thủy Sản Đà Nẵng Công ty cổ phần Thủy Sản Đà Nẵng Công ty cổ phần Thủy Sản Đà Nẵng
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng